MÔ TẢ

Dự án do Công ty TNHH kỹ nghệ Đại Bách Khoa làm chủ đầu tư.

Cơ cấu quy hoạch của dự án có không gian kiến trúc gồm: đất xây dựng trụ sở UBND xã Tiến Thủy, nhà trẻ, trường mầm non, đất xây dựng nhà ở, đất cây xanh TDTT, hội quán, đất xây dựng chợ, trung tâm TM, bến xe… Hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm giao thông, thoát nước, cấp nước, cấp điện được quy hoạch đồng bộ. Dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần giảm sức ép về quỹ đất ở cho một vùng cư dân ven biển đông đúc, đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa vùng nông thôn, đồng thời góp phần quan trọng để thực hiện thành công Chương trình xây dựng nông thôn mới tại vùng ven biển Bãi ngang của huyện Quỳnh Lưu.

 

 

VỊ TRÍ

Phạm vi quy hoạch tại khu vực Đồng Nội, thuộc xã Tiến Thuỷ và Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu.

  • Phía Bắc giáp khu dân cư xã Quỳnh Nghĩa.
  • Phía Nam và phía Tây giáp khu dân cư xã Tiến Thuỷ.
  • Phía Đông giáp Đường Quốc gia ven biển.

 

TIỆN ÍCH

Mức sống cùng trình độ dân trí cao tạo nên một cộng đồng văn minh, văn hóa trong khu vực, mang đến cho các cư dân dự án một môi trường sống an ninh, an toàn, tạo ra những trải nghiệm sinh hoạt quý giá. Kiến trúc tân cổ điển sang trọng được trau chuốt trong từng đường nét tạo nên vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế cho tổng thể dự án, góp phần khẳng định vị thế cao quý của gia chủ.

Các căn shophouse mặt phố như một điểm nhấn thời thượng, tạo nên mặt tiền nổi bật và cuốn hút vạn người mê. Khoảng lùi rộng 7m tạo không gian thông thoáng, tối ưu công năng sử dụng cho vỉa hè.

 

TIỀM NĂNG

TIỀM NĂNG KINH DOANH VƯỢT TRỘI

Đây là loại hình bất động sản “3 trong 1” phù hợp để ở, kinh doanh và cho thuê.

Ở: Môi trường an ninh, văn minh, tập trung đầy đủ các tiện ích sống cần thiết.

Kinh doanh: Khu vực trung tâm sầm uất phù hợp để phát triển các lĩnh vực nhà thuốc, phòng khám, nhà hàng, nhà trẻ, siêu thị mini, cafe… với lượng khách hàng dồi dào.

Cho thuê: Có thể cho thuê để ở và kinh doanh tại các dãy shophouse mặt phố với giá thuê cao.

Tiềm năng sinh lời lớn do đây là những phiên bản giới hạn trên quỹ đất trung tâm hiếm hoi còn sót lại; kiến trúc sang trọng, hiện đại dễ dàng thu hút khách hàng, thuận lợi cho công việc kinh doanh, là dòng sản phẩm được nhiều chủ doanh nghiệp tìm kiếm.