MÔ TẢ

Khu đô thị Hoàng Sơn là dự án cao cấp và tổ hợp tiện ích khép kín với những ưu điểm vượt trội đang được mong đợi nhất hiện nay trên thị trường BĐS Nghệ An.

Sở hữu “vị trí vàng” cùng ngàn tiềm năng bất tận, dự án hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống bậc nhất, biểu tượng thịnh vượng, tâm điểm phồn hoa giữa trung tâm Thị trấn Diễn Châu.

VÍ TRÍ
Khu Đô Thị Hoàng Sơn tọa lạc ngay trung tâm ngã 3 Diễn Châu, là giao thoa cầu nối Bắc Nam và Đông Tây. Khu đất vàng còn lại duy nhất ở trung tâm thị trấn Diễn Châu.
– Phía Bắc giáp với đường quốc lộ 7 quy hoạch mở rộng 40m, nối liền tuyến cao tốc bắc nam và đường quốc gia ven biển.
– Phía Đông giáp khu dân cư cách quốc lộ 1A chỉ 200m
Phía Tây giáp với khu dân cư hiện hữu.

 

 

Khu đô thị Hoàng Sơn nhờ sở hữu “vị trí vàng” nên sự liên kết vùng ở nơi đây rất linh hoạt, di chuyển đến các điểm dễ dàng và thuận tiện cho cư dân.

TIỆN ÍCH

Với quy hoạch, thiết kế chỉn chu hướng đến thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân. Khu đô thị Hoàng Sơn là khu tổ hợp đầu tiên với đầy đủ tiện ích cao cấp tại Bắc Nghệ An: Công viên, trường học, khu thể thao, vui chơi giải trí….

Nếu nói Khu đô thị Hoàng Sơn giống như một thành phố thu nhỏ, chốn PHỒN HOA sầm uất, nơi tâm điểm vui chơi giải trí du
lịch của thị trấn Diễn Châu nói riêng và Phủ Diễn nói chung thì mỗi tiểu khu mang một màu sắc, một một vẻ đẹp khác biệt.
– Tiểu khu Thạch Niên Tùng mang giá trị VẬT BÁU TRUYỀN ĐỜI của Hòn non bộ sừng sững trường tồn, của Hồ cá Koi vô
giá, Vườn Thượng Uyển, Diễn Châu Centerpoint, Đại Lộ Hoàng Sơn.
– Tiểu Khu Sala lại là chốn An Cư, Sống An Lành, kết hợp với Bích Hợp, Hoa Sang, cùng Hoa Ban Đỏ thì Sala thực sự tạo
nên một thế giới sống An Nhiên.

 

Trung Tâm Thương Mại

 

Vườn Thượng Uyển

 

Đồi Thời Gian
THIẾT KẾ

Mang nhiều phong cách kiến trúc hiện đại, dưới bàn tay của kiến trúc sư tài hoa đến từ đơn vị kiến trúc hàng đầu, Khu đô thị Hoàng Sơn đích thực là một không gian sống đẳng cấp mà bất kỳ chủ nhân nào cũng muốn trải nghiệm.

Một không gian sống thanh lịch và đẳng cấp không chỉ mang lại những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời mà còn làm tăng thêm phần đẳng cấp cho gia chủ. Quý khách hàng hãy nhanh chóng sở hữu một căn hộ nơi đây và tận hưởng những giá trị tuyệt vời nhất của cuộc sống tại dự án Khu đô thị Hoàng Sơn.